เบียร์เดอะวอยซ์ นักร้องสาวน่ารัก กับประวัตริก่อนเข้าวงการ

เบียร์เดอะวอยซ์

 เบียร์เดอะวอยซ์ โด่งดังจากการเข้าร่วมประกวดร้องเพลง The Voice Thailand ซีซั่น 3 ภายใต้ทีมโค้ชโจอี้ บอย แต่เธอไม่ใช่ผู้ชนะ อย่างไรก็ตาม เธอได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะและทรงพลัง

   เบียร์ เดอะ วอยซ์ พัฒนามาจากเน็ตไอดอลที่น่ารักและน่ารัก สำหรับผู้หญิงที่มั่นใจและสวย เขายังมีความสามารถรอบด้านและมีน้ำเสียงที่โดดเด่นอีกด้วย

  ฉันจะพาเพื่อนมา ทำความรู้จักประวัติของ เบียร์ เดอะ วอยซ์ หรือ เบียร์ ภาสรานันท์ สาวหน้าใสจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ให้คนนี้อีกสักหน่อย

  ประวัติความเป็นมาของเบียร์เดอะวอยซ์

ชื่อจริงของเบียร์คือ ภาสรานันท์ อมตะมงคล

เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2538

บ้านคือผู้คน กรุงเทพฯ

ฉันเรียนจบมัธยมปลายที่โรงเรียนราชนีบูรณะ

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

IG : พาสรานันท์

เบียร์ เดอะ วอยซ์ หรือ เบียร์ ภาสรานันท์ เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล ที่ขายคือความน่ารักและความสดใสของเธอ ฉันยังทำงานโฆษณาและถ่ายภาพมาหลายครั้ง รวมถึงเคยชนะการประกวดป๊อกกี้สตาร์ด้วย

  เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางหลังจากเข้าร่วมรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 3 และสามารถเข้าร่วมการคัดเลือกและเป็นผู้ท้าชิงได้ และยังคงผลิตเพลงต่อไปแม้หลังจากการประกวดสิ้นสุดลง รวมถึงพัฒนาการที่เธอก้าวจากการเป็นสาวน่ารักไปสู่ความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น กลายเป็นสาวเซ็กซี่มากขึ้น รวมถึงความสามารถในการร้องเพลงด้วย เธอจึงสนใจและติดตามแฟนเพลงจากหลากหลายแนว

  หลังจาก The Voice Thai จบลง เบียร์ เดอะ วอยซ์ เซ็นสัญญาเป็นนักร้องจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และยังคงปล่อยเพลงต่อไป เพลงของเธอได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟน ๆ ส่งผลให้เธอกลายเป็นศิลปินที่มีแฟนๆ มากมาย

นอกจากอาชีพทางดนตรีของเขาแล้ว เบียร์ เดอะ วอยซ์ ยังมีผลงานการแสดงเช่นภาพยนตร์เรื่อง “Slanboy Soi Tued” และซีรีส์ “The Box

ถึงตอนนี้ Beer The Voice ยังเป็นศิลปินที่ยังคงปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่อง เธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถและน่าหลงใหล สิ่งนี้ทำให้เธอเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลง

บทความแนะนำบทความแนะนำ

ดาราหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิง

กระแสดาม่า 10 อันดับที่ฮิตที่สุดในไทย

ความจริงเบื้องหลังชีวิต ดาราตกอับ ในวงการบันเทิง

เปิดโลกชีวิตและผลงานของชาร์ลี แชปลิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *